#10 Thuốc Diệt Gián Hiệu Quả, Diệt Sạch Mọi Loại Gián

Gián là loài vật đáng ghét sống dơ bẩn và tìm ẩn nhiều nguy cơ gây bệnh cho con người. Chúng có sức sống vô vùng mãnh liệt và không dễ dàng để tiêu diệt. Cũng chính vì thế, việc tìm kiếm một loại thuốc diệt gián hiệu quả luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều gia đình.

Nếu các bạn cũng đang muốn tìm hiểu về vấn đề trên hãy đọc nay bài viết dưới đây của finder.vn để tìm ra ngay cho mình loại thuốc diệt dán an toàn hiệu quả nhé.

Vì sao cần phải tiêu diệt gián?

Đối với nhiều người, gián thật sự là một nổi kinh hoàng. Người ta thường biết đến loài gián như một sinh vật gây hại có lối sống dơ bẩn. Thật vậy, gián thường sống trong các góc kẹt tối tăm ẩm thấp hoặc các cống rãnh và hoạt động chính vào ban đêm. Chính vì vậy chúng thường mang trên người khá nhiều mầm bệnh và giun sán là trung gian lây truyền nhiều bệnh nguy hiểm cho con người.

Đặc biệt, gián còn có mùi hôi vô cùng đặc trưng mà nhiều người chán ghét. Ban đêm, chúng thường ra ngoài kiếm ăn và thức ăn của chúng ta chính là miếng mòi béo bở của loài gián đặc biệt là các loại đồ ngọt. Bên cạnh đó, chúng còn thường xuyên cắn phá làm hư hỏng quần áo khiến nhiều người đau đầu.

Qua một số nguyên nhân kể trên có thể thấy được, diệt trừ gián là điều thiết yếu và trên thực tế đây cũng là vấn đề khiến rất nhiều gia đình quan tâm.

Top 10 loại thuốc diệt gián an toàn hiệu quả

Trên thị trường hiện nay, các sản phẩm diệt dán vô cùng đa dạng và nhiều chủng loại. Vì thế, để tìm được một loại thuốc diệt gián chất lượng mang đến hiệu quả cao không phải là chuyện dễ dàng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề trên, Finder đã giúp bạn tổng hợp 10 loại thuốc diệt gián hiệu quả cao dựa trên những đánh giá tích cực từ người tiêu dùng.

Gel diệt gián Maxforce FC Magnum

Gel diệt gián Maxforce FC Magnum là sản phẩm diệt gián thế hệ mới đến từ thương hiệu Bayer nổi tiếng từ nước Đức. Với thành phấm Fipronil 0.01% giúp tiêu diệt hiệu quả bằng bả sinh học vô cùng đơn giản các bạn có thể dễ dàng thực hiện đặt bả ngay tại nhà.

Chỉ cần đặt một lượng thuốc vừa đủ tại những nơi mà gián thường lui tới. Sử dụng kéo dài 2 – 3 ngày các bạn sẽ thấy hiệu quả lượng gián trong nhà giảm đi đáng kể.

Thuốc diệt gián Maxforce FC Magnum
Thuốc diệt gián Maxforce FC Magnum

Thuốc diệt gián Anbio

Thuốc diệt gián Anbio là chế phẩm sinh học được điều chế và nghiên cứu bởi đội ngũ chuyên gia Việt Nam. Thuốc chứ các thành phân tự nhiên vô cùng an toàn như: Mật mía, phấn hoa là chất dẫn dụ vô cùng hấp dẫn với loài gián cùng với các hoạt chất sinh học “chí mạng” giúp diệt trừ gián nhanh chóng và an toàn.

Ưu điểm của chế phẩm sinh học diệt gián Anbio là vô cùng an toàn và không có mùi khó chịu. Hơn hết, sản phẩm còn mang đến hiệu quả kéo dàu với giá thành hết sức phải chăng. Đây chắc chắn sẽ là trợ thủ diệt côn trùng đắc lực của mọi gia đình.

Thuốc diệt gián Anbio
Thuốc diệt gián Anbio

Ống diệt gián ZAPS 35g

ZAPS Roach-Gel-Ultra là thuốc diệt gián thế hệ mới được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Với công nghệ đọc quyền ZAPS Roach-Gel-Ultra có mùi hương đặc biệt để thu hút và dẫn dụ gián ăn bả từ đó tăng cường hiệu quả diệt gián đến 2 lần các loại thuốc thông thường khác.

Khi gián chết những con gián khác ăn phải xác của đồng loại chứa thuốc cũng sẽ nhanh chóng bị tê liệt thần kinh và bị tiêu diệt. Từ đó, cả đàn gián sẽ bị tiêu diệt sạch sẽ.

Thuốc diệt gián Thảo Mộc 10S

Thuốc diệt gián Thảo Mộc 10S là thuốc diệt côn trùng sinh học được sản xuất bởi các chuyên gia Việt Nam. Thuốc đặc biệt hiệu quả với các loại côn trùng gây hại như ruồi, muỗi, kiến và gián.

Thành phần thuốc bao gồm chất diệt côn trùng Pyrethrins là chất dẫn xuất hữu cơ thiên nhiên được chiết xuất từ hoa Thúy cúc và nhiều loại tinh dầu thiên nhiên có hiệu quả trong việc xua đuổi côn trùng như sả, chanh, vỏ quế, vỏ bưởi.

Ngay khi tiếp xúc, thuốc sẽ tác động lên hệ thần kinh là gián chết đi nhang chóng, bên cạnh đó, các hương thơm tinh dầu lưu lại còn có tác dụng xua đuổi và ngăn người chúng quay trở lại.

Thảo Mộc 10S diệt gián
Thảo Mộc 10S diệt gián

Viên diệt gián của Nhật Baracks Cap

Baracks Cap là loại thuốc diệt dán thông minh, 1 hộp sẽ gồm 12 viên chứa chất dẫn và thuốc diệt con trùng đặt hiệu. Sản phẩm được sản xuất đặc biệt dựa trên mùi hương và thức ăn yêu thích của gián kết hợp với thành phần diệt côn trùng Fipronil tiêu diệt ngay côn trùng chỉ vài giây sau khi ăn bả.

Hơn thế nữa, hoạt chất còn có tác dụng kéo dài sau một khoảng thời gian sử dụng thuốc. Khi thực hiện diệt gián các bạn chỉ cần tách từng viên thuốc và đặt tại ổ gián. Lặp lại sau 3 – 5 ngày khi thuốc đã hết.

Thuốc diệt gián Attrathor 250ml

Attrathor 250ml là thuốc diệt gián hiệu quả an toàn được sản xuất theo công nghệ vi nang hiện đại cảu Mỹ.  Thuốc hoạt động theo cơ chế dẫn dụ, gián sẽ bị thu hút nhờ mùi hương của bả, khi ăn phải thuốc hoạt chất Fipronil trong Attrathor sẽ tác động và tiêu diệt gián.

Thuốc lưu chuyển và tồn động khắp cơ quan tiêu hóa của gián đến phân, bãi nôn,… gây nên hiệu ứng dây chuyền. Khi một con gián khỏe mạnh khác tiếp xúc với chất thải hoặc xác gián đã nhiễm thuốc, chúng dễ dàng nhiễm độc và chết đi từ đó ổ gián nhanh chóng bị tiêu diệt.

Attrathor 250ml diệt gián hiệu quả
Attrathor 250ml diệt gián hiệu quả

Thuốc diệt gián Cleanbait Power 35g

Cleanbait Power 35g là thuốc diệt gián dạng gel được sản xuất với công nghệ tiên tiến từ Đức. Thuốc có hoạt lực cực mạnh và kéo dài với gián cũng như các loại côn trùng khác.

Với thiết kế dạng ống tiêm thông minh tiết kiệm. Chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ thuốc diệt gián, hoạt chất có thể diệt đến 90 -95% gián phá hoại trong nhà bạn trong vòng 24 giờ. Mặt khác, những con gián khác ăn phải xác những con gián đã bị tiêu diệt do thuốc làm hiệu quả thuốc kéo dài.

Thuốc diệt gián Hanpet 20g

Khác với những loại thuốc diệt gián thông thường được điều chế dưới dạng lỏng hoặc gel. Hanpet là thuốc diệt gián dạng bột được điều chế bằng các thành phần sinh học mang hiệu quả tiêu diệt cao lại hết sức an toàn cho người sử dụng.

Thành phần chính của thuốc là hoạt chất Deltamethrin được chiết xuất từ một loại hoa cúc diệt sâu bọ có tên khoa học là Chrysanthemum màu nhũ bột gạo và một số loại nấm gây bệnh cho côn trùng. Khi tiếp xúc với thuốc gián sẽ bị nấm và nhiễm độc dẫn đến tê liệt thần kinh sau đó chết khô sau từ 6 -8 giờ tiếp xúc.

Thuốc diệt gián Combat – Hàn Quốc

Hộp diệt gián COMBAT được sản xuất bởi Henkel là Công ty hàng đầu Hàn Quốc về các sản phẩm chăm sóc và bảo vệ gia đình. Sản phẩm chứa loại thuốc diệt gián đã được Hàn Quốc cấp bằng sáng chế, trộn với men bia của Hàn Quốc, lũ gián sẽ bị thu hút đến bâu vào ăn bị tiêu diệt triệt để.

Khách hàng có thể lựa chọn giữa 2 sản phẩm là Combat Roach Killing Gel (dạng gel) và Combat Hunter (dạng miếng). Khi sử dụng, chỉ cần đặt thuốc tại nơi gián thường xuất hiện hoặc đường đi của gián. Lũ gián sẽ được nhanh chóng tiêu diệt sạch sau vài lần sử dụng.

Thuốc diệt gián Hàn Quốc - Combat
Thuốc diệt gián Hàn Quốc – Combat

Thuốc xịt gián Sacom

Sacom là thuốc xịt côn trùng vô cùng hiệu quả được kiểm soát chất lượng chật chẽ theo tiêu chuẩn Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế dưới dạng chai xịt vô cùng tiện lợi với các thành phần chính là thảo mộc và hoạt chất diệt côn trùng an toàn, đảm bảo diệt nhanh gián và côn trùng trong nhà:  Mọt , mạt , kiến, gián, vệ, bọ chét,… ngay khi tiếp xúc và duy trì 4 tuần sau đó.

Đặt biệt Sacom còn có tính năng lưu dẫn , xông hơi vào tận sâu trong mặt gỗ , khe đất , diệt trừ tất cả ấu trùng , trứng mối , tổ mối ,mọt hoàn toàn bị loại trừ. Sản phất rất an toàn và mang lại hiểu quả cao được đánh giá cao bởi nhiều người dùng.

Xịt gián Sacom
Xịt gián Sacom

Những lưu ý khi sử dụng thuốc diệt gián trong nhà

Các loại thuốc diệt gián khá đa dạng từ thương hiệu cho đến chủng loại. Mỗi loại lại có những các sử dụng khác nhau. Vì thế, trước khi sử dụng, chúng ta cần đọc kỹ thông tin sản phẩm và thực hiện theo đúng hướng dẫn từ nhà sản xuất.

Khi sử dụng thuốc diệt gián đặc biệt là các loại dạng xịt các bạn cần phải đeo găng tay, khẩu trang để bảo hộ, tránh thuốc bám vào da, vào mắt hay hít phải hơi thuốc.

Tuyệt đối không nên cho trẻ nhỏ đến gần hoặc vui chơi ở những nơi đang đặt thuốc gián.

Nếu không thể tự thực hiện việc diệt gián tại nhà các bạn có thể nhờ đến các chuyên gia diệt gián chuyên nghiệp.

Trên đây là danh sách 10 loại thuốc diệt gián hiệu quả nhất thị trường mà chúng tôi đã tổng hợp. Hy vọng với những những thông tin hữu ích trên các bạn đã có thể lựa chọn cho mình giải pháp diệt gián an toàn hiệu quả để tống khứ lũ gián đáng ghét ra khỏi ngôi nhà mình.

Viết một bình luận